Tư vấn phong thủy xây nhà chuẩn nhất với Tín Trường Thành

Tư vấn phong thủy xây nhà mang đến sự hài hòa, hóa hung đem cát đến với gia chủ. Do vậy, các công ty xây dựng ngày nay không những phải đảm bảo được mức chi phí, yêu cầu tiêu chuẩn thiết kế thi công mà còn cần có hiểu biết về vấn đề này.

tu van phong thuy xay nha 1 - Tư vấn phong thủy xây nhà chuẩn nhất với Tín Trường Thành
Phong thủy xây nhà ảnh hưởng đến tài lộc và bình an của gia chủ

Nếu sinh sống tại khu vực Đà Nẵng, gia chủ hãy chọn Tín Trường Thành. Chúng tôi là đơn vị uy tín, đáp ứng tốt được các chỉ tiêu về mặt thiết kế xây dựng và có hỗ trợ tư vấn cách xem phong thủy nhà ở.

Có nên tin vào phong thủy không?

Mặc dù đã tồn tại từ lâu nhưng cũng giống như bao vấn đề khác, phong thủy nhà ở vẫn bị một số người e ngại và không muốn tiếp cận.

Thực tế, việc tư vấn phong thủy xây nhà không hoàn toàn thuộc về tâm linh. Khi được hướng dẫn một cách cụ thể, gia chủ có thể tối ưu căn nhà về mặt địa lý và kết cấu xây dựng, giúp cho tổng thể căn hộ được chặt chẽ, khoa học, thuận lợi nhất.

tu van phong thuy xay nha 2 - Tư vấn phong thủy xây nhà chuẩn nhất với Tín Trường Thành
Phong thủy giúp căn nhà hài hòa với con người và các yếu tố xung quanh

Nhận tư vấn phong thủy xây nhà, gia chủ biết được hướng Đông, Tây, Nam, Bắc nào xây dựng căn nhà phù hợp để tránh các luồng gió độc, tránh nắng chói trực tiếp vào tường nhà lúc buổi trưa, tránh gió lạnh buổi tối,… Phong thủy xây nhà là đảm bảo kết cấu căn hộ được hài hòa nhất với con người và các yếu tố bên trong cũng như xung quanh căn nhà.

Tư vấn phong thủy xây nhà mang đến tài lộc và bình an

Rất nhiều gia chủ chọn xây nhà theo sự tư vấn về phong thủy và nhận thấy nhiều thay đổi tích cực ở chính bản thân mình cũng như gia đình và khía cạnh tài chính. Trong đó, những vấn đề cốt yếu nhất của cách xem phong thủy nhà ở như sau:

Xây nhà theo phong thủy thế đất tốt, xấu

Hướng xây nhà theo bản mệnh gia chủ:

Yếu tố quan trọng khi tư vấn phong thủy xây nhà đó là hài hòa với bản mệnh gia chủ:

– Quái Đông tứ mệnh (Thủy, Mộc, Hỏa): Tốt khi xây nhà ở các hướng Bắc, Nam, Đông và Đông Nam.

– Quái Tây tứ mệnh (Kim, Thổ): Tốt ở các hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc.

Hướng xây nhà tốt nhất:

Ngoài việc tư vấn phong thủy xây nhà theo bản mệnh, nếu có điều kiện, gia chủ nên cân nhắc các lưu ý chọn thế đất xây nhà để đảm bảo nhà mới hút sinh khí và tài lộc:

– Thế tụ khí theo tứ linh Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền Vũ lần lượt đại diện cho các yếu tố bên trái nước chảy, bên phải có vật cao, phía trước được không gian rộng, phía sau tựa vật hoặc núi cao.

– Hình dạng tốt: Đất vuông vắn, tránh các hình dạng méo mó, góc nhọn,… đúng với quan niệm vuông vắn sinh đủ đầy, an khang, từ đó mang đến vận may cho gia chủ.

Hướng xây nhà xấu, cần tuyệt đối tránh:

Một số thế đất, hướng xây dựng rất xấu mà theo tư vấn phong thủy xây nhà sẽ dễ mang đến hung tin cho gia chủ như sau:

– Vùng đất trước cao, sau thấp: Ý nói mọi thứ có được đều đổ sông, đổ biển.

– Nhà gần các vị trí: nghĩa trang, bệnh viện, góc nhà bên cạnh đâm thẳng vào nhà,…

– Nhà đối diện ngã ba đường hay ở trong cùng của hẻm cụt.

– Đất xây nhà hình thù không tốt: tam giác, méo mó, thiếu trước hụt sau,…

– …

Xây nhà theo phong thủy mặt tiền, phong thủy cửa ra vào

Mặt tiền nhà ở rất quan trọng, bao gồm toàn bộ quang cảnh mặt trước của căn nhà như sân, tường bao, bố trí cây vật cảnh trước nhà, đặc biệt là cửa chính. Câu hỏi: “Cửa chính nên mở ra hay mở vào?” thường được rất nhiều khách hàng quan tâm và mong muốn được hướng dẫn.

tu van phong thuy xay nha 3 - Tư vấn phong thủy xây nhà chuẩn nhất với Tín Trường Thành
Phong thủy cửa chính ảnh hưởng đến toàn bộ căn nhà

Phong thủy cửa ra vào có ảnh hưởng đến sự luân chuyển khí của ngôi nhà, theo các chuyên gia thì gia chủ nên chọn thiết kế cửa mở ra. Như vậy ngôi nhà không có không gian tối và ẩm mốc sau cánh cửa, rất phù hợp với ý nghĩa mở cửa đón nắng/ đón vượng khí vào nhà.

Trong tư vấn phong thủy xây nhà – xây cửa chính tốt nhất là ở hướng Sinh Khí hoặc các hướng Phục Vị, Thiên Y và Diên Niên. Tùy theo tuổi của gia chủ mà người xây dựng chọn hướng cửa chính tương ứng.

tu van phong thuy xay nha 4 - Tư vấn phong thủy xây nhà chuẩn nhất với Tín Trường Thành
Các hướng xây nhà

Bên cạnh đó, gia chủ cũng cần xác định phong thủy cửa ra vào theo kích thước cửa chính, thông thường các kỹ sư xây dựng sẽ sử dụng thước Lỗ Ban. Vị trí và kích thước các loại cửa chính, cửa phòng ngủ, nhà bếp, nhà vệ sinh,… cũng sẽ có sự khác nhau.

Đối với những căn nhà có 2 mặt tiền, gia chủ cần lưu ý đến sự tương quan phong thủy cửa chính và cửa hậu:

– Tránh xây nhà 2 mặt tiền có đường đâm thẳng vào cửa chính.

– Tránh xây nhà nằm giữa 2 con đường giao nhau.

– Bố trí đồ gia dụng và thiết kế cân bằng âm dương, tránh để bị đứt đoạn giữa 2 mặt tiền và mặt hậu.

Xây nhà theo phong thủy móng nhà

Phần móng nhà nếu xây dựng theo phong thủy cần lưu ý đến việc chọn ngày đào móng, đổ móng sao cho phù hợp với tuổi và bản mệnh gia chủ. Bên cạnh đó, việc giữ cho móng nhà luôn hoàn hảo, không sức mẻ cũng rất quan trọng. Bởi nếu móng nhà thiếu hụt ở các hướng sẽ đem đến nhiều vận rủi:

– Thiếu hụt hướng Tây Bắc: Khó khăn về đường con cái, hô hấp gia chủ không tốt.

– Thiếu hụt hướng Đông Bắc, Tây Nam: Dễ gặp các vấn đề về đường tiêu hóa.

– Thiếu hụt hướng Đông Nam: Không lợi sinh con đẻ cái.

– Móng nhà hướng phía trước rộng, phía sau hẹp: Dễ mất của, gia đình mất dần nhân khẩu.

– …

Xây nhà theo phong thủy nền nhà

Độ cao nền nhà:

Theo tư vấn phong thủy xây nhà, gia chủ nên đắp nền nhà cao hơn mặt đường để tránh nguồn năng lượng xấu từ bên ngoài đổ vào, gây nên áp lực vô hình cho các thành viên.

Ngoài ra, sự tương ứng về độ cao các phòng chức năng cũng cần được lưu ý. Ví dụ: Đối với nhà bếp, nên xây nền ngang bằng hoặc thấp hơn một chút để tạo sự cân bằng tổng thể, tránh trường hợp bất hòa, xung đột vợ chồng theo quan niệm “phụ nữ làm việc nhiều trong bếp, nhà bếp cao hơn tức vợ cao hơn chồng”.

Vật liệu lát nền:

Lát nền theo tương sinh và tương khắc, ví dụ: Gia chủ mệnh Thổ nên chọn lát gạch nhựa hoặc gạch men các màu nâu, cam đất,… (hành Thổ và Hỏa), tránh chọn các màu xanh đen của hành Thủy, bởi Thổ khắc Thủy.

tu van phong thuy xay nha 5 - Tư vấn phong thủy xây nhà chuẩn nhất với Tín Trường Thành
Bảng tương sinh, tương khắc giữa các hành, nối tiếp tương sinh, đối nhau tương khắc

Bố trí vật phong thủy chôn dưới nền nhà:

Một số căn nhà gặp địa thế hung hiểm nhưng điều kiện bắt buộc, gia chủ không thể thay đổi hoặc di dời đi các nơi khác thì có thể chọn vật trấn áp chôn dưới nền nhà để hóa giải phần nào.

Tín Trường Thành – Xây nhà hiện đại đáp ứng các yếu tố phong thủy

Tín Trường Thành là công ty xây dựng uy tín số 1 tại Đà Nẵng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong thiết kế, thi công xây dựng nhà ở và tư vấn các vấn đề phong thủy.

Phục vụ với phương châm: Chất lượng sản phẩm là vấn đề then chốt và dịch vụ cung cấp là hoàn hảo nhất, chúng tôi đã được các gia chủ công nhận năng lực và đánh giá cao trong suốt thời gian qua.

tu van phong thuy xay nha 6 - Tư vấn phong thủy xây nhà chuẩn nhất với Tín Trường Thành
Tín Trường Thành – Thiết kế, thi công nhà ở hợp phong thủy

Ngoài tư vấn phong thủy trong xây dựng, chúng tôi hiện là nhà cung cấp nhiều dịch vụ như: thiết kế hồ bơi, xây biệt thự, thầu các công trình xây dựng lớn nhỏ,… Hiện Tín Trường Thành đã và đang là đối tác của nhiều đơn vị uy tín, một trong số đó có thể kể đến như:

– Công ty FPT.

– Keytronic.

– M.E.I.

– Sheraton.

– Ngân hàng BIDV.

– Hilton.

– Tokyo Grand Hotel

– …

Đến với Tín Trường Thành, gia chủ được các cam kết:

– Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng giàu kinh nghiệm thực tiễn, chuyên môn cao và có hiểu biết về các vấn đề phong thủy khi xây nhà.

– Cam kết trao đổi rõ ràng, chi tiết cùng gia chủ về các vấn đề hướng nhà, xây dựng mặt nền, móng nhà,… theo đúng phong thủy với gia chủ.

– Nhân công xây dựng thái độ tốt, tận tâm và lành nghề.

– Đảm bảo sử dụng các thiết bị hiện đại nhưng chi phí xây dựng được tối ưu nhất.

Tín Trường Thành – Thiết kế, thi công nhà hiện đại, đảm bảo phong thủy trong xây dựng. Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin sau:

– Hotline: 0936 378 009.

– Địa chỉ: H14/15 K266 Hoàng Diệu, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

– Email: tintruongthanh.co@gmail.com

Trả lời

Call Now ButtonCall